Thursday, 23 August 2007

ขนมเค้ก แยมโรล ขนมปังอบแห้ง

ขนมเค้ก แยมโรล ขนมปังอบแห้ง ขนมปังอบแห้งที่มีขายสำหรับตกปลา ก็คงมี 2-3 ยี่ห้อเท่านั้น ส่วนใหญ่จะใช้ผสมรำ เติมกลิ่น นวดให้เหนียว ปั้นทำเหยื่อเกี่ยวเบ็ดตกปลา นักตกปลาส่วนน้อยที่ให้ความสนใจ เนื่องจากราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบต่อปริมาณ ขนมเค้ก/แยมโรล ขนมเค้ก และแยมโรล รสชาติต่างๆ มีให้ซื้อหามากมายในราคาที่ต่างกันตามตาม คุณภาพ และขบวนการผลิต ใช้ได้ผลดี กับการตกปลาในเมืองไทย เพราะอุณหภูมิของน้ำในบ้านเราสูงพอที่จะทำให้ไขมันที่มีอยู่ในปริมาณที่สูงของขนมที่ทำเป็นเหยื่อให้ละลายตัวออกมาได้ แต่ถ้าเป็นในยุโรปจะใช้แทบไม่ได้เลย เพราะใขมันจะจับตัวอยู่เหมือนเดิม เพราะอุณหภูมิของน้ำที่เย็นจัด ถึงแม้ว่าจะเป็นในหน้าร้อนก็ตาม วิธีผสม ก็เพียงแต่ผสมขยำให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว ไม่ต้องเติมกลิ่นใดๆ ปั้นหุ้มตะกร้อ ในแหล่งน้ำไหล เพราะเมื่อผสมแล้วจะมีลักษณะค่อนข้างเหนียวนุ่ม ปลาสวายและปลาเกร็ดขนาดใหญ่จะชอบเป็นพิเศษ หากคุณมีความเห็นว่าบทความนี้มีสาระกรุณาสนับสนุน บล๊อคนี้ที่เอื้อเฟื้อพื้นที่ด้วยการ กลับไปที่หน้าแรกแล้วเลือกชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องที่ด้านบนครับ

Labels:

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home